Hoạt động Đoàn, Hội

Giải bóng chuyền Nữ truyền thống năm học 2016-2017

3/23/2017 9:41:12 AM
Giải bóng nữ sinh viên khoa được tổ chức vào tháng 3 hàng năm, đây là tháng của những ngày lễ lớn trong năm. Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào TDTT của con Liên chi đoàn khoa SP Tiểu học - Mầm non nói riêng cũng như phong của trường Đại học Quảng Bình nói chung.

Vòng chung kết giải  Bóng chuyền  sinh viên 2016 - 2017 có sự tham gia của 6 đội bóng đến 6 chi đoàn xuất sắc nhất của vòng loại.

Sau 16 trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và nhận được sự quan tâm cổ vũ của khán giả, vòng chung kết giải bóng chuyền nữ sinh viên năm học 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đánh giá của BTC giải năm nay quy tụ được những hạt nhân xuất sắc của phong trào bóng chuyền trong sinh viên, các đội bóng chấp hành nghiêm túc quy chế, và điều lệ giải. Các trận đấu được diễn ra đúng theo mục đích, ý nghĩa; sự trong sáng của thể thao, đó là “ĐOÀN KẾT – TRUNG THỰC – CAO THƯỢNG”.  Đặc biệt các trận đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, đã mang lại cho khán giả những trận  bóng hay, nhưng pha bong đẹp.

Với sự thành công của giải đấu, hy vọng rằng phong trào bóng chuyền nữ truyền thống của Khoa SP Tiểu học - Mầm non nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trong sinh viên Trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển.

Kết thúc giải đấu đội ĐHGDMN A K56 là đội vô địch của giải đấu năm học 2016-2017

Một số hình ảnh giải đấu:

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Sư phạm- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình