Bản tin Khoa

THỰC TẾ CHUYÊN MÔN LỚP ĐHGD TIỂU HỌC 1 K58

12/23/2019 8:19:53 AM
NĂM HỌC 2019 – 2020

Theo kế hoạch đào tạo của khóa học, mục tiêu của học phần “Thực tế chuyên môn” trong chương trình đào tạo, từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10 năm 2019, lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K58 đã tổ chức tham quan thực tế từ Quảng Trị đến Đà Nẵng.

Mở đầu hành trình là hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, đây không chỉ là nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ mà còn là nơi suy tôn, là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của tinh thần, ý chí đấu tranh giành độc lập và khát vọng hòa bình của nhân dân ta. Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn còn là nơi hành hương của nhân dân khắp mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế theo truyền thống đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam: Uống nước nhớ nguồn.

Tại Thành phố Huế, đoàn đã tổ chức tham quan một số di tích (Lăng Tự Đức, Đại nội…) và Trường Tiểu học Lê Lợi.

(Lăng Tự Đức)

Tại Đà Nẵng- Quảng Nam đoàn đã tham quan Non nước- Ngũ hành sơn, Cầu rồng, biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An và Trường Tiểu học Phù Đổng.

(Non nước- Ngũ hành sơn)

(Phố cổ Hội An)

(Trường Tiểu học Phù Đổng thuộc phường Hải Châu I- Quận Hải Châu)

Chuyến thực tế đã góp phần củng cố kiến thức tổ chức các hoạt động cho sinh viên thông qua tham quan thực tế các mô hình trường tiểu học, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh trong nước. Qua đó, rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động thực tế và xử lý những tình huống trong cuộc sống, đồng thời bồi dưỡng ý thức tổ chức kỷ luật trong hoạt động tập thể, giáo dục tình yêu nghề, yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm công dân đối với Tổ quốc.

 

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Sư phạm- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình